Giới thiệu

3M là tp đoàn đa quc gia, dn đu thế gii v phát trin và ng dụng công ngh mi

Được thành lập tại Mỹ, năm 1902, với bề dày hơn 100 năm phát triển, tập đoàn 3M sở hữu 46 nền tảng kỹ thuật công nghệ với hơn 55000 sản phẩm đang được phân phối và tiêu dùng trên gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngành hàng 3M đang phục vụ đa dạng các nhu cầu từ hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, cho tới điện tử, viễn thông và các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm trong ngành vận tải, y tế, và bảo hộ lao động.

Từ năm 1994, tập đoàn 3M thành lập văn phòng tại Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 24 năm hoạt động, 3M Việt Nam tập trung vào năm nhóm ngành chủ lực, bao gồm: y tế, tiêu dùng, an toàn và hiển thị, công nghiệp, điển tử và năng lượng. Sản phẩm của 3M được tin dùng bởi cá nhân và tổ chức, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.

Công ngh lọc nưc 3M

Với hơn 90 năm nỗ lực sáng tạo và phục sự, máy lọc nước 3M không chỉ phục vụ cho hộ gia đình, mà còn là giải pháp tối ưu cho lọc nước trong công nghiệp, và trong kinh doanh thực phẩm thương mại cho nhà hàng, quán ăn. Sản phẩm của 3M được các công ty tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh như: Mc Donal, Intel, Coca Cola, …

Với Công nghệ lọc sáng tạo, hệ thống và bộ lọc 3M ™ cung cấp một loạt các giải pháp được thiết kế để xử lý nhiều mối lo ngại về chất lượng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF và WQA. Hệ thống lọc nước 3M là nhà dẫn đầu nổi tiếng trong công nghệ lọc nước được công nhận cho sự đổi mới, tin tưởng và chất lượng trên toàn thế giới.